028 - 3977 1955
info@vev.com.vn
Previous slide
Next slide

MỤC TIÊU

Khách hàng luôn có lợi và hơn thế nữa với giải pháp của chúng tôi.Khách hàng luôn hài lòng và đánh giá cao dịch vụ Thiết kế và Quản lý dự án của chúng tôi  

MỤC TIÊU

Khách hàng luôn có lợi và hơn thế nữa với giải pháp của chúng...

SỨ MỆNH

Giúp khách hàng nhận ra giải pháp tối ưu nhất cho dự án chính là sự kết hợp thiết thực giữa trình độ chuyên môn hóa cao và các ý tưởng sáng tạo nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất.  

SỨ MỆNH

Giúp khách hàng nhận ra giải pháp tối ưu nhất cho dự án chính là sự...

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những đơn vị tư vấn dẫn đầu trong việc tìm kiếm giá trị kỹ thuật nhằm cung cấp một giải pháp bền vững đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.      

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những đơn vị tư vấn dẫn đầu trong việc tìm kiếm...

GIỚI THIỆU

Công ty CP Tư vấn xây dựng Giá trị Kỹ thuật Việt được thành lập với các cán bộ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Trải qua một thời gian phát triển, hiện tại công ty chúng tôi không ngừng mở rộng cả về cơ cấu nhân sự, phạm vi công việc và lĩnh vực chuyên môn.

 

GIÁ TRỊ KỸ THUẬT LÀ GÌ ?

Giá trị Kỹ thuật là một tập hợp các quá trình có tư duy rõ ràng được hình thành để tìm kiếm giá trị tối ưu cho cả đầu tư ban đầu và đầu tư dài hạn. Lần đầu tiên được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất trong thời gian chiến tranh thế giới thứ II, nó đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng trong nhiều năm từ đó.

 

CÁC GIAI ĐOẠN CỦA DỰ ÁN & ỨNG DỤNG CỦA GIÁ TRỊ KỸ THUẬT