028 - 3977 1955
info@vev.com.vn
giới thiệu
__________
Công ty CP Tư vấn xây dựng Giá trị Kỹ thuật Việt (Viet Engineering Value Construction Consultants JSC)
được thành lập với các cán bộ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Công ty CP Tư vấn xây dựng Giá trị Kỹ thuật Việt  được thành lập hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số  0311209300 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp phép từ tháng 10/2011.

  • Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG GIÁ TRỊ KỸ THUẬT VIỆT
  • Tên viết tắt: VEV CONSTRUCTION CONSULTANTS JSC
  • Vốn điều lệ: 3,000,000,000 VND
  • Mã số thuế: 0311209300
  • Trụ sở công ty: Tầng 3 – Tòa nhà Blue Diamond, Y2-Y4 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM, Việt Nam.
  • SĐT: 08.3977 1955 Fax: 08.3977 1956
  • Email: info@vev.com.vn Website: www.vev.com.vn

Công ty CP Tư vấn xây dựng Giá trị Kỹ thuật Việt (Viet Engineering Value Construction Consultants JSC) được thành lập với các cán bộ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Trải qua một thời gian phát triển, hiện tại công ty chúng tôi không ngừng mở rộng cả về cơ cấu nhân sự, phạm vi công việc và lĩnh vực chuyên môn. Hiện tại VEV có một đội ngũ vững mạnh về năng lực và kiến thức hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng như lập dự án đầu tư, thiết kế dân dụng, công nghiệp và cao tầng, qui hoạch tổng mặt bằng, thẩm tra thiết kế kỹ thuật, tư vấn giám sát, quản lý dự án, quản lý chi phí. 

Với quá trình phát triển và không ngừng hoàn thiện, ngày nay chúng tôi tự tin khẳng định VEV là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và dân dụng. Chúng tôi cũng thường xuyên cử các cán bộ làm việc trong công ty tham dự các khóa huấn luyện của các trường Đại học danh tiếng nước ngoài để nâng cao nhận thức và kiến thức.

Trong hàng ngũ của VEV có các cán bộ đã đạt được những chứng chỉ chuyên nghiệp của các tổ chức danh tiếng nước ngoài như chứng chỉ thiết kế Công trình xanh LEED AP của Hội đồng công trình xanh Quốc tế, chứng chỉ quản lý dự án chuyên nghiệp PMP®  của Viện Quản lý Hoa kỳ…

Ngoài ra, chúng tôi còn giữ được mối liên kết chặt chẽ về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật với các Đại học kỹ thuật nhằm hỗ trợ công ty trong các lĩnh vực tư vấn- huấn luyện- đào tạo đội ngũ kế thừa. Với năng lực kỹ thuật tốt, trong các năm qua, các cán bộ chúng tôi dù ở vị trí nào cũng đã có được sự đánh giá cao từ các chủ đầu tư khi  thực hiện các hợp đồng tư vấn lớn về Thiết kế và Quản lý dự án như Nhà máy thức ăn chăn nuôi Anovafeed Đồng Nai (270 tỷ), Anovafeed Hưng Yên ( 200 tỷ),Nhà máy may mặc Đức (160 tỷ), Nhà máy may mặc G&G( 130 tỷ), Pepsi Cần Thơ ( 60 tỷ), Dược phẩm Pymepharco EU GMP (400 tỷ),   v.v…

Chúng tôi tha thiết được cống hiến vốn hiểu biết và kiến thức nghề nghiệp tích lũy để mang lại giá trị lợi nhuận và thẩm mỹ cao nhất cho chủ đầu tư và khách hàng như tôn chỉ thành lập của công ty, đó là “Giá trị kỹ thuật chính là giá trị lợị nhuận hàng đầu của một dự án“. Luôn luôn uy tín với khách hàng sẽ luôn là động lực để công ty chúng tôi phát triển bền vững.

TẦM NHÌN, NHIỆM VỤ, MỤC TIÊU

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những đơn vị tư vấn dẫn đầu trong việc tìm kiếm giá trị kỹ thuật nhằm cung cấp một giải pháp bền vững đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

NHIỆM VỤ

Giúp khách hàng nhận ra giải pháp tối ưu nhất cho dự án của họ chính là sự kết hợp thiết thực giữa trình độ chuyên môn hóa cao của các thành viên VEV và các ý tưởng sáng tạo trong việc áp dụng các thành tựu nghiên cứu mới nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

MỤC TIÊU

Khách hàng luôn có lợi và hơn thế nữa với giải pháp của chúng tôi. Khách hàng luôn hài lòng và đánh giá cao dịch vụ Thiết kế và Quản lý dự án của chúng tôi Đội ngũ nhân viên VEV luôn được huấn luyện và lớn mạnh cùng sự phát triển của công ty. Đội ngũ nhân viên luôn cảm nhận được VEV luôn tôn trọng và quan tâm họ như giá trị cốt lõi.

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG LUÔN CÓ LỢI VÀ HƠN THẾ NỮA VỚI GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

LUÔN XEM TRỌNG QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG.

HIỂU BIẾT TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ XANH THEO CHUẨN LEED VÀ LOTUS (VN).

HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ CÓ HỆ THỐNG.

SẴN SÀNG TRONG VIỆC TÌM KIẾM GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO KHÁCH HÀNG.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ ĐƯỢC ĐÀO TẠO CÓ BẰNG CẤP CAO, HIỂU BIẾT CHUYÊN SÂU TRONG MÔI TRƯỜNG TƯ VẤN XÂY DỰNG THEO THÔNG LỆ FIDIC VÀ PMI, THÀNH THẠO TIẾNG ANH.

TÁC PHONG LÀM VIỆC ĐÚNG HẸN VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

KHẢ NĂNG LIÊN KẾT VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG TÌM KIẾM VẬT LIỆU VÀ CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP MỚI.

QUEN THUỘC TRONG MÔI TRƯỜNG VỚI CÁC DỰ ÁN NƯỚC NGOÀI.

CHUYÊN MÔN CAO VÀ ĐAM MÊ CÔNG VIỆC.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

NGUYỄN TRƯỜNG HẢI

Tổng Giám Đốc

Kinh Nghiệm Chuyên Môn: Từ 1999

LÊ THẠNH TRỊ

Giám Đốc Dự Án

Kinh Nghiệm Chuyên Môn: Từ 1999

PHẠM HỒNG THÁI

Giám Đốc Kỹ Thuật

Kinh Nghiệm Chuyên Môn: Từ 2000

CHỨNG CHỈ

GIÁ TRỊ KỸ THUẬT LÀ GÌ ?

Giá trị Kỹ thuật là một tập hợp các quá trình có tư duy rõ ràng được hình thành để tìm kiếm giá trị tối ưu cho cả đầu tư ban đầu và đầu tư dài hạn. Lần đầu tiên được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất trong thời gian chiến tranh thế giới thứ II, nó đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng trong nhiều năm từ đó. Giá trị kỹ thuật (GTKT) không phải là việc giảm chất lượng thiết kế hay là giải pháp thực hiện cắt giảm chi phí thông qua việc giảm chất lượng công trình hay cắt bỏ hạng mục. GTKT là một nỗ lực có tổ chức sáng tạo, trong đó phân tích để hiểu rõ các yêu cầu của một dự án với mục đích đạt được các chức năng thiết yếu với tổng chi phí thấp nhất trên vòng đời của dự án (vốn, nhân sự, năng lượng, bảo trì).