Hồ sơ năng lực công ty

Công ty CP Tư vấn xây dựng Giá trị Kỹ thuật Việt  được thành lập hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số  0311209300 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp phép từ tháng 10/2011.

  • Tên đầy đủ : CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG GIÁ TRỊ KỸ THUẬT VIỆT
  • Tên viết tắt:    VEV CONSULTANTS JSC
  • Vốn điều lệ:    3,000,000,000 VND
  • Mã số thuế :    0311209300
  • Trụ sở Công ty : Lầu 3- Tòa nhà Blue Diamond- Y2-Y4- Hồng Lĩnh- Phường 15-Quận 10-TPHCM
  • Điện thoại : 08.3977 1955        Fax: 08.3977 1956
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.         Website: www.vev.com.vn

Công ty CP Tư vấn xây dựng Giá trị Kỹ thuật Việt (Viet Engineering Value Construction Consultants JSC) được thành lập với các cán bộ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Trải qua một thời gian phát triển, hiện tại công ty chúng tôi không ngừng mở rộng cả về cơ cấu nhân sự, phạm vi công việc và lĩnh vực chuyên môn. Hiện tại VEV có một đội ngũ vững mạnh về năng lực và kiến thức hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng như lập dự án đầu tư, thiết kế dân dụng, công nghiệp và cao tầng, qui hoạch tổng mặt bằng, thẩm tra thiết kế kỹ thuật, tư vấn giám sát, quản lý dự án, quản lý chi phí. Với quá trình phát triển và không ngừng hoàn thiện, ngày nay chúng tôi tự tin khẳng định VEV là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và dân dụng. Chúng tôi cũng thường xuyên cử các cán bộ làm việc trong công ty tham dự các khóa huấn luyện của các trường Đại học danh tiếng nước ngoài để nâng cao nhận thức và kiến thức. Trong hàng ngũ của VEV có các cán bộ đã đạt được những chứng chỉ chuyên nghiệp của các tổ chức danh tiếng nước ngoài như chứng chỉ thiết kế Công trình xanh LEED AP của Hội đồng công trình xanh Quốc tế, chứng chỉ quản lý dự án chuyên nghiệp PMP®  của Viện Quản lý Hoa kỳ… Ngoài ra, chúng tôi còn giữ được mối liên kết chặt chẽ về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật với các Đại học kỹ thuật nhằm hỗ trợ công ty trong các lĩnh vực tư vấn- huấn luyện- đào tạo đội ngũ kế thừa. Với năng lực kỹ thuật tốt, trong các năm qua, các cán bộ chúng tôi dù ở vị trí nào cũng đã có được sự đánh giá cao từ các chủ đầu tư khi  thực hiện các hợp đồng tư vấn lớn về Thiết kế và Quản lý dự án như Nhà máy thức ăn chăn nuôi Anovafeed Đồng Nai (270 tỷ), Anovafeed Hưng Yên ( 200 tỷ),Nhà máy may mặc Đức (160 tỷ), Nhà máy may mặc G&G( 130 tỷ), Pepsi Cần Thơ ( 60 tỷ), Dược phẩm Pymepharco EU GMP (400 tỷ),   v.v… Chúng tôi tha thiết được cống hiến vốn hiểu biết và kiến thức nghề nghiệp tích lũy để mang lại giá trị lợi nhuận và thẩm mỹ cao nhất cho chủ đầu tư và khách hàng như tôn chỉ thành lập của công ty, đó là Giá trị kỹ thuật chính là giá trị lợị nhuận hàng đầu của một dự án. Luôn luôn uy tín với khách hàng sẽ luôn là động lực để công ty chúng tôi phát triển bền vững.